และแล้วตรูก็จบ

เหลือโฆษณาที่คาราคาสังไม่ออกสักทีให้ตรูลุ้น

ถาม : จบมาแล้วทำอะไรดี

ตอบ : เป็นคำถามที่ตรูเองยังไม่รู้เลย มีคนฝากงานให้ทำหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น เวิร์คพ้อย,Production Houseโฆษณา,นักข่าว,AE ที่สยาม แต่ตัวตรูเองนี่แหละที่ไม่มั่นใจเพราะแต่ละที่มันใหญ่เกินไปหรือป่าวที่เด็กอย่างเราจะเข้าไปทำงาน กลัวนู้นกลัวนี่ ว่าจะทำไม่ได้ ขอคำปรึกษาก็มีแต่คนบอกให้ทำที่ดีๆไว้ก่อน แต่ใจหน่อมันก็กลัวอ่า

ถาม : ความรู้สึกในตอนนี้

ตอบ : เหมือนมันยังไม่พร้อม ลองมองไปรอบด้านดูสิ ไม่ว่าเศรษฐกิจ เหตุการณ์บ้าน คนรอบตัว ทุกอย่างเหมือนถูกกดดันเข้ามาทับถมจนดิ้นไปทางไหนไม่ออก อยากกลับไปเป็นเด็กไม่สนใจอะไรสนุกไปวันๆ แต่ตอนนี่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้วมีแต่คนคอยจับตามองการกระทำของเราตลอดแม้แต่ครอบครัว ปวดหัวจัง

ความรู้สึกที่มันเหมือนเริ่มจะขย่อนออกมาทีละน้อย มันเริ่มชักรุนแรงขึ้นมาอีกแล้วล่ะ

ถาม : แล้วตอนนี้ทำอะไรอยู่

ตอบ : ตอนนี้ยังโคฟอยู่น่ะ แต่ไม่ค่อยได้ไปซ้อม ไม่ค่อยได้ขึ้นงานกับเด็กๆเท่าไร เพราะมันเป็นช่วงที่ยุ่งมากจริงๆ งานมหาลัยโปรเจคจบวุ่นวาย จนล้มป่วยลุกไม่ได้เป็นอาทิตย์เลย ทรมารที่สุด แต่เมื่อไม่นานมีโอกาสว่างเลยได้ไปขึ้นทีเดียว 3 วันติดกันรวด เหนื่อยเหลือเกิน แต่ก็ขอทำหน้าที่หน่อยน่ะเพราะไม่รู้จะออกจากวงเมื่อไรดีรอให้น้องๆในวงเริ่มเข้าที่เข้าทางหลังจากเปลี่ยนสมาชิคบ่อยเหลือเกินให้เรียบร้อยก่อนก็ว่าจะออกแล้ว เพิ่งรู้ว่าตัวเองเริ่มแก่เมือโคฟน่ะแหละ

ถาม : มีอะไรปิดท้ายไหม

ตอบ : ขอโทษเพื่อนทุกคนที่ช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาทำตัวแปลกประหลาด เด๋วดีเด๋วร้าย ขอโทษทีน่ะเหมือนกับจะกลายเป็นคนหลายบุคคลิกไปแล้ว มีเรื่องมากมายผ่านเข้ามาในชีวิต ทั้งสุข ทุกข์ มันเปรียบเสมือนสีสันของชีวิตคนเราแต่เมื่อสิ่งเหล่านั้นเข้ามามากเกินไป แน่นอนที่มันย่อมจะเต็ม ล้นเอ้อ จนปริแตกออกมาได้ เช่นเดียวกับความรู้สึกของคนเรานั้นแหละ พร้อมที่จะทะลักออกมาอยู่เสมอ ขึ้นอยู่ว่าเมื่อไรเท่านั้น แต่ตอนนี่ความรู้สึกของเรามันเริ่มจะทะลักอีกรอบแล้วหลังจากระเบิดไปหลายที่ ขอโทษน่ะที่ไปลงกับใครก็ตาม ทำให้โกรธเคืองกันไป ขอโทษจริงบางครั้งยังไม่เข้าใจตัวเองเลย

Comment

Comment:

Tweet

นี่งายยยยยยยยยยยยยย

ทำให้แล้ว หอยยยยยยยยยยยยยยย
เรื่องมันเข้ามาเยอะเพราะเกิดเป็นคนนี่แหละครับ

สมเหตุสมผลมากมายกับคำว่าเกิดเปนคนต้องดิ้นรนเนี่ย

เฮ้ออพูดไปก็เหนื่อยเนอะ
ทักทายนะครับ

ยินดีๆเยี่ยมเยียนกันได้เสมอๆ

อ้อเกือบลืม

ยินดีกับบัณฑิตใหม่นะครับ